MÁY XÓA NẾP NHĂN & TÁI TẠO COLLAGEN HAPPY (Công Nghệ RF của CHLB Đức))

Chi tiết sản phẩm

MÁY XÓA NẾP NHĂN & TÁI TẠO COLLAGEN HAPPY (Công Nghệ RF của CHLB Đức))

Giá 2,850,000₫ 2,750,000₫

MÁY XÓA NẾP NHĂN & TÁI TẠO COLLAGEN HAPPY (Công Nghệ RF của CHLB Đức)

máy xóa nếp nhăn và tái tạo collagen Happy giúp phái đẹp có được làn da mong muốn

Lão hóa da thường được chia làm hai loại:

- Lão hóa theo thời gian: cùng với sự gia tăng về tuổi tác, các sợi collagen trong da sẽ mất dần, các sợi đàn hồi elastin thượng bì bị teo mỏng đi và quá trình sản sinh tế bào bị giảm xuống. Da trở nên mỏng, mất tính đàn hồi, chùng nhão và nếp nhăn sâu xuất hiện.

- Lão hóa do các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, hóa chất, khói thuốc... Dưới những tác nhân này, các sợi collagen và elastin bị thoái hóa, bề dày của da thay đổi, tế bào hắc tố ở thượng bì giảm, xuất hiện nhiều mạch máu nhỏ khiến da có màu vàng sậm và tạo nhiều nếp nhăn nhỏ. Đây là những dấu hiệu cho biết làn da đang “xuống cấp” và báo hiệu tình trạng lão hóa bắt đầu.

 

+ Đăc điểm.

-          Máy làm đẹp làm căng da xoá nếp nhăn sóng điện từ nhỏ Happy là phát minh công nghệ của CHLB Đức.

-          Lấy nhiệt đô bình thường cố định của da, phát ra tần số song điện từ tầng sâu kích thích da làm kỹ thuật trung tâm, nguyên lý của nó trong trường hợp bảo đảm chắc chắn phù hợp với da không gây thương tổn, đầu thò ra mỗi phút có thể phát ra tần suất song điện từ 6 triệu lần, dẫn vào dưới lớp da thật một cách chính xác.

-          Thông qua việc tổ chức song điện từ tần số cao đi vào tầng sâu của lớp da thật cho đến da, nhiệt độ tầng cuối cùng của da nhanh chóng tăng cao, kích thích tầng da thật tiết ra them nhiều chất collagen mới, bổ sung khe hở chất collagen bị khô héo và xói mòn, cùng với sự gia tăng chất collagen, làn da bị chảy hay lỏng nhẽo sẽ được kéo lên và sắp xếp lại mới.

-          Do vậy một lần nữa tạo giá đỡ cho da, tăng mật độ và độ dày của da, làm phăng nếp nhăn, hồi phục độ sang bong và tính đàn hồi của da, trong khi phát ra sự kích thích của tần số sógn điện từ, chất collagen có thể nhanh chóng co hẹp lại, cuối cùng đạt đến hiệu quả xoá nếp nhăn và làm căng da.

-          Hàng năm có hơn 2 triệu người và hơn 600.000 Beauty salon trên toàn thế giới sử dụng. Máy xoá nếp nhăn tái tạoCollagen happy thật sự là một công cụ thật sự hữu ích danh cho những người yêu thích vẻ đẹp với phương châm: đầu tư nhỏ, lợi ích lớn, beauty tại gia, cả nhà cùng đẹp.

+ Tác dụng

-          Lọc bỏ độc tố: truyền dòng điện yếu nhỏ đến các tws bào trên da, tăng cường từ cơ năng trao đổi ion, oxy, collagen hợp thành của tế bào yếu kém đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng, thúc đẩy việc đào thải các chất cặn bã, đào thải các độc tố dư thừa.

-          Làm căng da nâng mặt: thông qua dòng điện sinh vật mà có thể tạo năng lượng để kích thích hoạt động của tế bào, tăng năng lượng tế bào, đề đạt đến hiệu quả làm căng khít da và nâng mặt.

-          Xoá nếp nhăn: dưới sự kích thích của sóng điện từ tần số cao, tầng da thật tiết ra them nhiều chất collagen mới, bổ dung chỗ khuyết của chất collagen, làn da bị trũng xuống hoặc mất đi cùng với sự tăng lên dần dần của chất collagen được kéo nâng lên và sẵpếp lại mới, làm phẳng nếpnhăng, ngoài ra, dưới sự kích thích của sóng điện từ sinh vật, chất collagen ở tầng da thật có thể co khít lại nhanh chóng, các nếp nhăn biến mất và da trở nên căng khít.

-          Tạo hình khuôn mặt: sóng điện từ tần số cao xâm nhập một cách tỉ mỉ vào tầng sâu của da thật đến các tổ chức dưới da, nhiệt độ tầng thấp của da nhanh chóng tăng cao, kích thích nhanh chóng hoạt động của tế bào, xoá bỏ lượng mỡ dư thừa trên bề mặt. Đồng thời kích thích tiết ra chất collagen mới bổ sung chỗ khuyết của chất collagen bị co bé lại hoặc mất đi, từ đó một lần nữa tạo giá đỡ cho da, phục hồi tính đàn hồi của da, đạt hiệu của cao tạo hình khuôn mặt.

-          Làm trắng sáng da: Sóng điện từ tần số cao từ bê mặt cung cấp dòng điện nhỏ yếu cho tế bào, tăng cường từ cơ năng trao đổi ion, oxy, collagen hợp thành của tế bào yếu kém đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng, thúc đẩy việc đào thải các chất cặn bã, các độc tố dư thừa ra ngoài cơ thể, cải thiện sự tuần hoàn máu của mặt, làm khít lỗ chân long, mang lại sự trắng sang, mềm mại cho da.

-          Tái sinh chống suy yếu: thông qua việc phòng theo dòng điện sinh vật kích thích bề mặt, cải thiện sự tuần hoàn máu của bề mặt, từ đó có thể mang lại hiệu qảu duy trì sự mềm mại của da, hồi phục lại tuổi thanh xuân của làn da.

Từ khóa liên quan "MÁY XÓA NẾP NHĂN & TÁI TẠO COLLAGEN HAPPY (Công Nghệ RF của CHLB Đức))"

MÁY XÓA NẾP NHĂN & TÁI TẠO COLLAGEN HAPPY (Công Nghệ RF của CHLB Đức)   

Sản phẩm cùng nhóm ""

Liên hệ MÁY XÓA NẾP NHĂN & TÁI TẠO COLLAGEN HAPPY (Công Nghệ RF của CHLB Đức))

DỤNG CỤ Y KHOA 115

Địa chỉ : 68 Thành Thái, P.12, Q.10

Phone : (08) 3868 7964 - 0915 238 933

Fax : (08) 3868 7965

Email : ngochan200_9@yahoo.com.vn

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Online